Dự Án Vinhomes Grand Park, Phân Tích Dự Án, Trang Chủ

Trả lời các câu hỏi này bạn sẽ mua Vinhomes Grand Park Quận 9 ngay

Có khi nào chúng ta hỏi tại sao sân bay Quốc Tế với quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam lại được đặt tại Long Thành, Đồng Nai?

Có khi nào chúng ta hỏi tại sao TP HCM lại ưu tiên làm tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đầu tiên. Các tuyến đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, Cao Tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vành Đai 2, Vành Đai 3 có ý nghĩa gì với Quận 9 và Khu Đông?

Có khi nào chúng ta hỏi tại sao các Khu Công Nghệ Cao, các trường đại học, các trung tâm nghiên cứu được đặt trên địa bàn Quận 9 hay chưa?

Có khi nào chúng ta hỏi tại sao lại đặt Bến Xe Miền Đông mới về Quận 9, tại sao các bệnh viện lớn cũng sẽ được xây dựng tại Quận 9 (trong đó có bệnh viện Ung Bướu 2 sắp đi vào hoạt động) ?

Tại sao TP Hồ Chí Minh lại duyệt chi ngân sách 250.000 tỷ để phát triển hạ tầng giao thông Quận 9 ?

 Vinhomes Grand Park – Hình phối cảnh dự án

Từ Quận 9 kết nối giao thông với các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, và đi các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc có thuận lợi không? Khi quận 9 nằm ngay cửa ngõ của thành phố và giao thông kết nối thế nào thì ai cũng biết phải không nào?

Ở Quận 9 có bao giờ bị ngập không? Về địa lý thì khu vực Quận 9 đất cao hơn mực nước biển từ vài chục mét đến cả trăm mét, đảm bảo không bao giờ sợ triều cường hoặc mưa lớn. Cốt nền dự án Vinhomes Grand Park cũng cao hơn mặt đường Nguyễn Xiển khoảng 50cm thì an tâm chưa?

Tại sao đường Vành Đai 3 với 6 làn xe lại đi xuyên qua dự án Vincity Quận 9? Đường Vành Đai 3 có ý nghĩa gì với khu đô thị này trong tương lai? Chúng ta thử so sánh với đại lộ Nguyễn Văn Linh đi xuyên qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nó đã góp phần phát triển Phú Mỹ Hưng như nào?

Tập đoàn Vingroup luôn chọn vị trí đắc địa để phát triển dự án. Điều đó đã làm tăng giá trị nhà ở trong các khu đô thị do Vingroup phát triển và từ đó góp phần tạo uy tín cho sản phẩm của tập đoàn. Thực tế thì các dự án nhà ở do Vingroup phát triển đã tăng giá bao nhiêu % ?

Số lượng căn hộ tại dự án có nhiều quá không? Mật độ xây dựng Vinhomes Grand Park Quận 9 chỉ 22% và tổng diện tích dự án là 272 ha tương đương 2,72 km2 ( gần bằng diện tích Quận 4 là 4,18 km2 và mật độ xây dựng của Quận 4 lên tới 95% ).

Nếu mua để cho thuê thì đối tượng chính có nhu cầu thuê nhà lớn nhất là đối tượng nào? Gần 300.000 nhân lực khu Công Nghệ Cao với thu nhập tốt, vậy họ có phải là đối tượng tiềm năng không?

Nếu mua đầu tư thì thanh khoản có tốt không? Khi dự án đã hình thành và đưa vào sử dụng thì lưu lượng khách tới đây vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại, sử dụng dịch vụ như bệnh viện hoặc trường học thì họ có thích sống ở đây và có phát sinh nhu cầu mua lại căn hộ tại đây không? Hạ tầng Quận 9 đang được đẩy mạnh đầu tư và đầy tiềm năng như vậy có góp phần làm tăng giá nhà ở tại Vinhomes Grand Park không?

Mọi tiện ích bạn cần đều có sẵn tại Vinhomes Grand Park quận 9 

Sống tại đại đô thị đẳng cấp Singapore với đầy đủ tiện ích khép kín như công viên 36 ha, trường học liên cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu thể dục thể thao, nhà hàng, spa….. thì cư dân nơi đây không cần phải đi đâu xa vì mọi thứ đã có ngay trong khu đô thị nơi cư dân sinh sống và chỉ cách có vài bước chân, như vậy cư dân nơi đây có bị lười biếng hay không? ( vì mọi thứ có đầy đủ hết rồi )

Hotline tư vấn thêm về dự án: 090 167 3979 gặp Phúc Thần Tài

Nguồn tham khảo: blogdautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *