Dự Án Alpha Hill, Trang Chủ

Sức hút đầu tư từ giai đoạn 2 dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill

Alpha Hill mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm có giá trị bền vững khi sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích và khả năng sinh lời không chỉ hiện tại mà là trong nhiều năm tới.

Đại diện chủ đầu tư cho biết yếu tố sinh lời theo thời gian là một trong những ưu tiên hàng đầu khi triển khai Alpha  Hill, mục tiêu tạo giải pháp đầu tư trong hệ sinh thái hoàn chỉnh. Nguồn cung khách thuê dồi dào từ văn phòng Alpha Town, sức hút từ hạ tầng, cơ sở vật chất và giải trí thời thượng của trung tâm thương mại Alpha Mall cũng chính là động lực tăng giá trị của căn hộ Alpha Hill.

Theo đó, vị trí vàng lõi trung tâm quận 1 sở hữu tiềm năng tăng giá từng ngày khi bao bọc bởi hệ thống hạ tầng trọng điểm tầm quốc gia, khu phố du lịch đắt giá Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão luôn trong top điểm đến quốc tế và vành đai an ninh thắt chặt ngay trung tâm hành chính của thành phố.

Bên cạnh đó, không chỉ thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực, giải pháp tạo sản phẩm đầu tư đột phá của Alpha King còn thể hiện ở hệ sinh thái vẹn tròn Alpha City. Bài toán “Đầu tư cho ai thuê?” có lời giải ở nguồn cung gần 10.000 nhân sự từ tháp văn phòng hạng A Alpha Town. Câu hỏi “Liệu có chắc chắn tăng giá?” có cơ sở giải đáp bằng những cột mốc tăng trưởng của thị trường bất động sản trung tâm, cơ sở hạ tầng khu vực và kế hoạch triển khai sản phẩm của chủ đầu tư, đó là thời điểm ra mắt 3 dự án trong hệ sinh thái và thời điểm hoàn thiện hệ thống Metro thành phố với ga Bến Thành cách Alpha Hill 5 phút đi bộ.

Ngoài ra, Alpha King còn tính toán kỹ các phương án để mang lại sự an nhàn, thảnh thơi dành cho những nhà đầu tư bận rộn. Đó là chương trình quản lý tài sản độc quyền bởi CBRE, thuộc top 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Chương trình được thiết kế riêng cho Alpha Hill – tháp B, làm bảo chứng cho mức sinh lời và giá trị tài sản.

Từ khâu nhận bàn giao đến tìm khách thuê, quản lý sau thuê với giá thuê cam kết tối thiểu 2.300 USD một tháng, Alpha Hill giúp thiết lập mặt bằng giá ổn định cho căn hộ. Loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này kết hợp lợi thế kinh doanh – quản lý chuyên nghiệp dạng condotel và quyền sở hữu bất động sản vị trí vàng giữa trung tâm quận 1, TP HCM.

Bên cạnh đó, không gian thông minh 4 trong 1 kiểu mới gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc trong căn hộ biến hình – Transformer apartment đầu tiên tại Việt Nam cũng tạo sức hút cho dự án. Căn hộ kết hợp công nghệ hiện đại cùng nội thất bàn giao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Innoci (Đức), Delta (Mỹ), Bosch (Đức), Kaldewei (Đức), Franke (Thuỵ Sỹ)… giúp tối ưu hóa từng centimet, phá vỡ mọi giới hạn không gian, đem đến những trải nghiệm chưa từng có tại thị trường TP HCM.

Ngoài giải pháp cho thuê, Alpha King cũng liên kết với ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB với chính sách ưu đãi giúp khách hàng cân đối đòn bẩy tài chính. Với 20% vốn đầu tư ban đầu, thanh toán từ đây cho đến khi nhận bàn giao dự án vào năm 2021, khách hàng có cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ với “tầm nhìn triệu đô” ngay lõi trung tâm quận 1.

Hotline tư vấn: 090.167.3979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *